Hướng dẫn xử lý xe hết điện bình hiệu quả nhất

Đã bao giờ bạn gặp trường hợp xe hết điện bình hay chưa? Chắc chắn là có đúng không nào? Trong những tình huống đó bạn thường làm gì? Hãy cùng Dịch vụ Câu bình ắc quy – 0932 23 24 26 của chúng tôi khám phá ngay 4 cách xử lý xe ô tô hết điện bình hiệu quả ngay dưới đây.

Cách thứ 1: Huy động sức người để đẩy xe

Đây là cách xử lý xe hết điện bình truyền thống được rất nhiều tài xế xe hơi thực hiện và áp dụng. Tuy nhiên cách khắc phục tình trạng xe hết điện bình này chỉ thực sự hiệu quả cho dòng xe số còn những loại xe ga thì hoàn toàn vô tác dụng.

Nhược điểm: Dễ làm cháy, nổ động cơ hay hỏng hóc các thiết bị máy móc của ô tô. Dể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và người đẩy xe.

Cách thứ 2: Sử dụng ắc quy dự phòng hay kích nổ từ xe ô tô khác

Đây là cách thứ hai xử lý xe hết điện bình là kích bình ắc quy cũng được khá nhiều tài xế áp dụng. Với những loại xe ô tô chở hàng hay những xe ô tô thường xuyên chạy trên đường lớn hay quốc lộ thì có thể tìm sự trợ giúp từ những xe ô tô khác chạy qua để nhờ nối đầu ắc quy kích nổ.

Hướng dẫn xử lý xe hết điện bình hiệu quả nhất

Xử lý xe hết điện bình bằng cách đẩy nổ

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bình ắc quy dự phòng có sẵn mà gia đình thường mang theo để tự xử lý xe ô tô hết điện bình trong những trường hợp khẩn cấp.

Nhược điểm:

  • Không khả dụng trong những chuyến du lịch, picnic tại đồi núi, đường đèo hay những lúc di chuyển trên đường cao tốc đêm khuya.
  • Sử dụng bình ắc quy dự phòng khá bất tiện vì có thể làm tràn axit ra xe ô tô và phá hủy toàn bộ nội thất của xe trong quá trình di chuyển.

Cách thứ 3: Dùng pin sạc dự phòng để kích nổ

Đây cũng là cách xử lý xe hết điện bình khá hiệu quả. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm pin sạc dự phòng có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng cầm tay, bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để tự kích nổ ắc quy của mình bất cứ lúc nào.

Cách thứ 4: Gọi dịch vụ câu bình ắc quy khi xe hết điện bình

Nếu 3 cách làm trên không thể khắc phục được tình trạng xe ô tô hết điện bình, bạn có thể gọi ngay các Dịch vụ câu bình ắc quy uy tín trên thị trường. Với Dịch vụ câu bình ắc quy uy tín của chúng tôi chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề của bạn nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm, nhiệt tình của chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường nhanh chóng nhất, giúp bạn xử lý được tình huống xe hết điện bình tốt nhất.

Ngay hôm nay hãy liên hệ với Dịch vụ câu bình ắc quy 24/7 của chúng tôi theo:

Hotline: 0932 23 24 26

Website: caubinhacquy.com

Xem thêm: Xe ô tô hết bình

Gọi Ngay