Lo lắng khi xe hết bình – Xử lý thế nào cho đúng

Garage đóng cửa, thợ sửa chữa lại nghỉ hết, bạn sẽ chẳng thể nào tìm kiếm được sự trợ giúp mỗi khi xe hết bình ắc quy. Khi gặp phải những tình huống “dở khóc, dở cười như thế này” chắc chắn bạn phải tự mình giải quyết vấn đề này thôi. Cùng Câu bình ắc quy0932 23 24 26 tìm cách giải quyết ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Tự mình đẩy nổ

Đây chính là một trong cách cứu cánh mỗi khi xe hết bình ắc quy khác hiệu quả. Nếu xe ô tô của bạn bị hết bình ắc quy gần những khu dân cư, bạn có thể nhờ họ hỗ trợ bạn đẩy cho xe chuyển bánh nổ máy.

Trong khi thực hiện thao tắc vừa đẩy vừa nổ khắc phục tình trạng xe hết bình, bạn cũng cần chú ý vặn chìa khóa xe về vị trí sẵn sàng hoạt động. Sau đó, cài số 1, đạp cắt côn vào bàn đạp trên xe. Khi thực hiện đủ các thao tác này, bạn hãy nhờ người đẩy xe ô tô của mình lên phía trước. Khi thấy xe đã lăn bánh lúc này bạn hãy buông chân côn và đệm nhẹ vào chân ga, lúc này động cơ có thể nổ máy được.

Kích điện từ bình ắc quy hay nhờ những xe khác khi xe hết bình

Đối với những trường hợp xe hết bình ắc quy ngay trên đoạn đường ít khu dân cư hay đường cao tốc, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ sạc bình ắc quy những chiếc xe khác. Bạn hãy kích điện từ bình ắc quy lên để giúp xe ô tô hoạt động.

Lo lắng khi xe hết bình - Xử lý thế nào cho đúng

Khi xe hết bình hãy tự kích nổ bình ắc quy

Để khắc phục được tình trạng xe hết bình này, bạn cần một bộ dây câu và một nguồn điện tương ứng với loại ắc quy mà xe ô tô của bạn sử dụng, Nguồn điện này xuất phát từ một loại ắc quy dự phòng có sẵn hoặc một chiếc xe đang có bình ắc quy hoạt động bình thường.

Chính vì thế, hãy tận dụng, tranh thủ nhờ sự trợ giúp từ những chiếc xe ô tô đang đi chuyển (xe ô tố có bình ắc quy to hơn xe của bạn đang sử dụng càng tốt).

Gọi ngay dịch vụ câu bình ắc quy uy tín, chuyên nghiệp

Bạn thấy đấy, khi đang di chuyển mà xe đột ngột bị dừng chắc chắn xe bị hết bình ắc quy. Thay vì mất thời gian chờ đợi các dịch vụ kéo xe về garage để sửa chữa, bạn có thể gọi ngay dịch vụ câu bình ắc quy – 0932. 23. 24. 26 của chúng tôi.

Dịch vụ câu bình ắc quy của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu, vấn đề của quý khách mỗi khi xe hết bình. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/24h không quản ngày nắng hay mưa gió bão bùng. Bất kể bạn đang gặp sự cố xe hết bình ắc quy tại quận 1, quận 2 hay bất kỳ địa điểm nào tại Hồ Chí Minh, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có chuyên cao của chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng nhất cho bạn.

Ngay hôm nay hãy để chúng tôi thay bạn giải quyết những lo lắng mỗi khi xe hết bình. Mọi chi tiết liên hệ dịch vụ câu bình ắc quy của chúng tôi, quý khách vui lòng ghi nhớ các thông tin sau:

Hotline: 0932. 23. 24. 26

Website: caubinhacquy.com

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về những cách khắc phục mỗi khi xe hết bình. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

Xem thêm: Xe yếu bình

Gọi Ngay