Câu bình ắc quy ô tô TpHCM

Xe sử dụng lâu ngày xảy ra tình trạng hết điện là không thể tránh khỏi. Khi đó, việc nạp thêm điện cho bình ắc quy chính là giải pháp hiệu quả nhất. Nếu bạn có nhu cầu câu bình ắc quy ô tô TpHCM thì gọi ngay tới số 0932 23 24 26 để được hỗ trợ kịp thời.

Có nên tự câu bình ắc quy ô tô TpHCM?

Bình ắc uy là bộ phận có chức năng duy trì và vận hành hoạt động của bộ phận khởi động, đánh lửa, các thiết bị phụ tùng trên xe ô tô như máy lạnh, đèn, radio, định vị GPS,… Một bình ắc quy thông dụng thường sử dụng hiệu quả từ 2 – 4 năm. Tuy nhiên, tùy vào mức độ hoạt động mà bình có thể hết nhanh hay chậm.

Câu bình ắc quy ô tô TpHCM

Câu bình ắc quy ô tô tại TpHCM

Hết điện trong thời gian rảnh và gần cơ sở cứu trợ ô tô thì may mắn. Nhưng nếu bạn gặp phải tình trạng hết điện ắc quy trên đường cao tốc vắng vẻ, thời tiết khó chịu không ủng hộ, xa nơi dân cư thì phiền toái vô cùng. Đặc biệt sẽ càng bất tiện hơn khi nếu như bạn đang có công việc gấp.

Mặc dù bình được tích hợp khả năng tái hoạt động với chế  độ nạp điện ngoài. Nhưng đòi hỏi bạn phải có nguồn điện nạp, dây kết nối và ổ nạp, bình ắc quy có đủ điện hỗ trợ,… Nếu hết điện mà không mà không có những thiết bị đó, hoặc có những bạn lại không có kinh nghiệm sạc bình ắc quy thì bất lực vô cùng. Khi đó, bạn cần đến cơ sở hỗ trợ câu bình ắc quy.

Lựa chọn địa chỉ câu bình ắc quy ô tô TpHCM

Cứu hộ ô tô Sài Gòn là địa chỉ cứu hộ xe hơi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô. Hiện nay công ty đã có rất nhiều cơ sở cung ứng dịch vụ cứu hộ và câu bình ắc quy lưu động nhanh, uy tín, chất lượng, phục vụ khách hàng trên khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng, tốc độ làm việc nhanh, chuẩn xác, phục vụ khách hàng 24/7 ở mọi khung giờ, mọi địa điểm. Bạn chỉ cần liên hệ với số hotline 0932 23 24 26, việc còn lại cứ để chúng tôi lo!

Xem thêm: Câu bình ắc quy xe ô tô Sài Gòn

Viết một bình luận

Gọi Ngay