Xe o to het dien ac quy khi mở đèn

Hãy tưởng tượng bạn đang ngồi lên xe, bỗng dưng xe o to het dien ac quy khi mở đèn. Dù bạn bật chìa khoá và khởi động nhưng xe không có bất kỳ phản ứng gì. Lúc này hãy thật bình tĩnh và gọi sự hỗ trợ của đội cứu hộ câu bình ắc quy lưu động qua số hotline 0932232426.

Khắc phục sự cố xe o to het dien ac quy khi mở đèn

Ắc quy cung cấp nguồn điện để xe có thể khởi động, chiếu sáng trên hành trình di chuyển. Việc bảo dưỡng, thường xuyên kiểm tra và thay thế ắc quy là điều hết sức cần thiết. Để tránh tình trạng xe o to het dien ac quy khi mở đèn và bị chết máy không đi được nữa. Gợi ý các cách khởi động lại xe trong trường hợp này:

Đẩy nổ

Xe o to het dien ac quy khi mở đèn

Xe o to het dien ac quy khi mở đèn phải làm sao

Một trong những giải pháp thường được áp dụng cho tình trạng xe o to het dien ac quy khi mở đèn. Đó là nhờ người đẩy cho xe chuyển bánh nổ máy.

Kích nổ

  • Dùng cáp dự phòng

Khởi động xe bằng cáp dự phòng là biện pháp lý tưởng khi xe o to het dien ac quy khi mở đèn. Để tiện lợi, bạn nên tìm mua thêm bộ sạc cầm tay. Tự tháo ắc quy ra đem cắm điện nguồn vào sạc.

  • Gọi đội cứu hộ

Khi bạn không thể đẩy nổ và cũng không có cáp dự phòng. Hãy gọi ngay cho đội cứu hộ lưu động nếu bị rơi vào tình huống dở khóc, dở cười này. Bởi khi bình ắc quy cạn điện, chiếc xe chỉ nằm chết dí 1 chỗ. Nếu nó xảy ra vào ban đêm, ngày lễ Tết thì đúng là gay go.

Đội cứu hộ sẽ có mặt sau 15-20 phút. Trong trường hợp xe không nổ máy do điện yếu, bạn vẫn có thể khởi động lại được xe với sự trợ giúp bằng cách câu bình ắc quy hoặc thay bình ắc quy xe ô tô tận nơi. Nếu ắc quy đã hư hỏng, quá cũ thì nên thay thế ắc quy mới.

Dịch vụ xử lý xe o to het dien ac quy khi mở đèn luôn được ưu ái lựa chọn bởi những lý do sau:

+ Công ty chuyên sửa chữa, câu bình ắc quy.

+ Nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao

+ Chất lượng luôn được đảm bảo với thời gian bảo hành lâu dài tùy từng loại hình dịch vụ.

Khách hàng luôn cảm thấy an tâm về sự vận hành ổn định của ô tô sau khi sử dụng dịch vụ kích ắc quy hoặc thay thế ắc quy mới gần nhất.

Xe o to het dien ac quy khi mở đèn là tình trạng phổ biến và có thể không khởi động được động cơ. Bật đèn và các thiết bị điện trong xe khi không nổ máy khiến ắc quy sụt giảm nguồn điện nhanh chóng. Hãy liên hệ với đội cứu hộ giao thông để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng.

Viết một bình luận

    Gọi Ngay