Thay bình ắc quy xe ô tô tại Sài Gòn

Số điện thoại 0932 23 24 26 đã trở nên vô cùng quen thuộc với các tài xế mỗi khi muốn thay bình ắc quy xe ô tô tại Sài Gòn. Để tránh gặp phải trường hợp xe không khởi động được bất ngờ, câu bình ắc quy xin chia sẻ một số thông tin hữu ích, giúp nhận biết bình ắc quy cần được bảo dưỡng hoặc thay mới qua bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý để không phải thay bình ắc quy xe ô tô tại Sài Gòn giữa đường

Chẳng ai muốn lâm vào hoàn cảnh đang lưu thông  mà xe đột nhiên không khởi động được cả. Để có thể kiểm soát hạn sử dụng của ắc quy, đồng thời biết khi nào cần thay mới, bạn có thể tự theo dõi bằng cách:

  • Thường xuyên cho xe đi bảo dưỡng định kỳ

Cách đơn giản nhất để biết ắc quy còn hoạt động tốt được bao lâu đó là ở mỗi lần bảo dưỡng xe, bạn hãy nhờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng của ắc quy. Điều này giúp phát hiện sớm liệu ắc quy có bị yếu, cần nạp năng lượng hoặc thay bình ắc quy mới hay không.

Thay bình ắc quy xe ô tô tại Sài GònKiểm tra ắc quy thường xuyên để biết khi nào cần nạp hoặc thay mới

  • Chú ý thời tiết

Nghe qua có vẻ không liên quan lắm, nhưng theo dịch vụ thay bình ắc quy xe ô tô tại Sài Gòn thì trời lạnh sẽ khiến cho dầu nhớt đặc lại, quá trình khởi động xe vì thế có thể diễn ra chậm hơn. Nếu lâu ngày không sử dụng, bạn cần phải nạp bình ắc quy thường xuyên.

Trong khi đó, trời quá nóng có thể khiến chất lỏng bị bay hơi, nồng độ thay đổi có thể gây ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của ắc

quy. Lúc này bạn cần theo dõi sự hao hụt do bay hơi nhằm cho thêm lượng dung dịch phù hợp.

Ngoài ra, bụi bặm, tạp chất bám trên bề mặt và xung quanh ắc quy có thể đóng vai trò như chất dẫn điện làm thất thoát năng lượng. Chúng còn bám vào các mối nối khiến cho hoạt động của ắc quy bị ảnh hưởng. Vì thế việc giữ ắc quy sạch sẽ là điều cần thiết để giúp quá trình hoạt động được tốt hơn.

Nếu chẳng may xe của bạn không khởi động được giữa đường, cũng đừng quá lo lắng bởi bạn vẫn còn sự trợ giúp hữu hiệu từ cứu hộ xe hơi với dịch vụ thay bình ắc quy xe ô tô tại Sài Gòn, chỉ với một cuộc điện thoại và mọi rắc rối bạn gặp phải sẽ được chúng tôi giải quyết triệt để.

Xem thêm: Thay bình ắc quy xe ô tô tại quận Bình Thạnh

Viết một bình luận

    Gọi Ngay