Những điều cần lưu ý khi thay bình ắc quy ô tô

Thay bình ắc quy ô tô khó hay dễ? Những điều cần lưu ý khi thay bình ắc quy 

Bình ắc quy ô tô là bộ phận quan trọng của xe ô tô giữ vai trò giữ điện, tích điện. Sau đó cung cấp điện năng cho toàn bộ thiết bị cho xe ô tô. Vì thế khi cần thay bình ắc quy ô tô hãy gọi ngay 0932.23.24.26 của công ty caubinhacquy.com. Những điều cần lưu ý khi thay bình ắc quy ô tô chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thay bình ô tô tận nơi, uy tín.

Những điều cần lưu ý khi thay bình ắc quy ô tô
Thay bình ắc quy tay nghề cao – chuyên nghiệp – tận nơi

Những điều cần lưu ý khi thay bình ắc quy ô tô mới bao gồm những gì?

Thay bình ắc quy tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn không có kỹ thuật thì sẽ rất là khó. Khi xe của bạn cần thay ắc quy mới hãy liên hệ 0932.23.24.26 chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn cho bạn những loại phù hợp nhất.

Khi thay bình ắc quy ô tô mới cần:

Loại ắc quy

Ắc quy ô tô được chia làm 2 loại: 

  • Ắc quy nước có dòng điện mạnh, phù hợp với những dòng xe có củ đề lớn. Nhưng thời gian bảo dưỡng lâu, phải châm nước thường xuyên.
  • Ắc quy khô có dòng điện yếu hơn nhưng không cần bảo dưỡng, dùng cho đến hết điện. Vì thế ắc quy khô được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Kích thước ắc quy

Ắc quy được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều loại xe khác nhau. Việc lựa chọn ắc quy đúng kích thước rất quan trọng giúp cho việc lắp đặt và vận hành được dễ dàng, ổn định nhất.

Dung lượng của ắc quy 

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự vận hành ổn định của xe ô tô. dung lượng được tính bằng Ah qua đó chúng ta có thể biết được ắc quy ô tô tích trữ được bao nhiêu điện năng.

Nếu xe của bạn chỉ cần sử dụng điện ắc quy 12V mà mình lắp đặt ắc quy 24V sẽ ảnh hưởng đến hệ thống điện, có thể bị hư hỏng,…

Thông số dòng khởi động là những điều cần lưu ý khi thay bình ắc quy ô tô

Thông số dòng khởi động là cường độ dòng điện tối đa mà ắc quy ô tô cung cấp trong vòng 30 giây ở nhiệt độ 0 độ C và điện ắc quy ắc quy vẫn đạt được mức tối thiểu là 1,2V.

Thông số dòng khởi động nguội cũng được xác định theo cách tương tự ở nhiệt độ 18 độ và mỗi ngắn điện áp tối thiểu 1,5V. Dòng điện nguội của ắc quy xe ở giữa mức 150 và 800 ampe

Lựa chọn thương hiệu

Thường những dòng sản phẩm ắc quy của những thương hiệu nổi tiếng có độ bền cao sẽ được nhiều người biết đến và được sử dụng rộng rãi. Tuổi thọ trung bình của ắc quy thường từ 3 – 5 năm.

Những điều cần lưu ý khi thay bình ắc quy ô tô vì sao lựa chọn caubinhacquy.com

Chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực câu, kích, thay bình ắc quy. Vì thế khi cần thay ắc quy mới chỉ cần liên hệ 0932.23.24.26 chúng tôi hỗ trợ tận nơi.

Đội ngũ kỹ thuật được công ty đào tạo bài bản, đầy đủ mọi thao tác kỹ thuật về bình ắc quy.

Bằng những kinh nghiệm làm việc lâu năm, với tay nghề cao. Thao tác chuẩn chúng tôi hỗ trợ thay bình ắc quy an toàn nhất.

Dù bạn cần thay bình ắc quy bất cứ lúc nào, ở đâu, sáng sớm hay đêm khuya. Tất cả chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ 24/24.

Thay bình ắc quy mới hãy lựa chọn caubinhacquy.com cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Viết một bình luận

Gọi Ngay