Kích nổ ắc quy ô tô chuyên nghiệp

Kích nổ ắc quy ô tô chuyên nghiệp là dịch vụ vô cùng tiện ích giúp bạn vượt qua sự cố xảy ra trên đường nhanh chóng và hiệu quả. Hãy gọi ngay cho câu bình ắc quy qua hotline 0932232426 nếu bạn cần dịch vụ nhé. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Những nguyên nhân khiến phải kích nổ ắc quy ô tô chuyên nghiệp

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta gặp phải những rắc rối liên quan đến bình ắc quy cho dù bình luôn được nạp đúng kỳ hạn. Ví dụ như bạn để bình ắc quy trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh. Điều này khiến cho kết cấu bên trong của ắc quy bị ảnh hưởng dấn tới nguồn điện bị nhanh hết. Khi đó, bạn cần phải kích bình ắc quy ô tô chuyên nghiệp để xe có thể vận hành bình thường trở lại.

kích nổ ắc quy ô tô chuyên nghiệp

Không nên để ô tô trong môi trường quá khắc nghiệt

Xe của bạn chạy trong đoạn đường dài và sử dụng điện ô tô quá nhiều khiến cho dung lượng của bình giảm nhanh chóng. Đặc biệt, khi để bình ắc quy hết sạch điện, sau đó dùng dây câu bình xe nổ máy để sạc lại sẽ khiến cho bình ắc quy nhanh hỏng hơn. Trong những trường hợp như vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ kích nổ ắc quy ô tô chuyên nghiệp hoặc bình ắc quy mới để khắc phục sự cố.

Cách kích nổ ắc quy ô tô chuyên nghiệp từ chuyên gia

Trên xe của bạn đang có sẵn bộ cáp dự phòng, hạy thực hiện ngay các bước kích nổ ắc quy ô tô chuyên nghiệp sau đây: Để động cơ chạy không tải trọng vài phút để nạp thêm điện cho ắc quy rồi ngắt kết nối dây kích với bình. Không để hai đầu dây nối chạm vào nhau, dây dương không được chạm vào thân xe. Duy trì cho động cơ chạy 20 – 30 phút trong tình trạng không sử dụng đèn, điều hòa, và các thiết bị tiêu thụ điện khác để tất cả điện năng dồn hết vào cho ắc quy. Như vậy bạn đã tự kích nổ ắc quy ô tô thành công. Một điểm lưu ý mà các chuyên gia khuyên bạn đó là, trên xe lúc nào cũng phải có một bình ắc quy dự phòng, một bộ cáp nối điện để có thể xử lý được những tình huống bất ngờ có thể xảy đến trên đường.

Nếu bạn không tự làm được, hãy gọi ngay cho caubinhacquy.com trong bất cứ thời điểm nào. Đội ngũ kích nổ ắc quy ô tô chuyên nghiệp sẽ có mặt ngay để giúp bạn trở lại hành trình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy ghi nhớ số điện thoại cứu hộ hết bình xe hơi 0932232426 để gọi khi cần nhé.

Viết một bình luận

Gọi Ngay