Khi nào cần thay bình ắc quy mới?

Thay bình ắc quy mới định kỳ là một việc rất quan trọng nhằm duy trì hoạt động bình thường của cả hệ thống xe. Quý khách mong muốn được tư vấn thời điểm thay bình ắc quy phù hợp và hỗ trợ thay, câu bình ắc quy, liên hệ ngay 0932 23 24 26 để được ưu đãi tốt nhất về giá, phục vụ tận nơi chu đáo.

4 thời điểm quan trọng cần phải thay bình ắc quy mới ngay

Thay bình ắc quy mới là một trong những biện pháp bảo dưỡng động cơ xe rất tốt. Góp phần nâng cao tuổi thọ cho xe và duy trì tốt nhất trạng thái hoạt động ổn định của động cơ xe.

Vậy đâu là thời điểm chúng ta cần thay mới bình ắc quy cho xe?

Khởi động xe chậm hơn bình thường

Nếu quá trình khởi động xe của bạn dần trở nên mất thời gian và khó khăn hơn so với bình thường thì có lẽ bạn cần phải đầu tư cho con xe của mình một bình ắc quy mới.

Hệ thống điện trong xe trở nên yếu dần

Một trong những dấu hiệu cho thấy xe của bạn cần được thay bình ắc quy mới đó là các hệ thống điện trong xe như: đèn pha, đèn xi-nhan, còi xe,… trở nên yếu hẳn đi. Rất có thể bình ắc quy trong xe đã cạn điện hoặc rò rỉ điện ở các mối nối.

Bình ắc quy bị phù và sưng nở

Bạn kiểm tra bình ắc quy và phát hiện vỏ bình bị phù và sưng nở nghiêm trọng thì phải lập tức thay bình ắc quy mới ngay. Do nhiệt độ trong khoang động cơ quá cao khiến bình ắc quy chịu áp lực lớn về nhiệt, dẫn đến biến dạng vỏ ngoài. Nếu duy trì trạng thái này quá lâu, bình ắc quy của xe sẽ bị giảm tuổi thọ đáng kể.

Ắc quy bị rò rỉ điện

Một trong những tình huống khẩn cấp cần phải thay mới bình ắc quy ngay đó chính là khi phát hiện bình ắc quy bị rò rỉ điện.

Khi nào cần thay bình ắc quy mới?

Cần đảm bảo các yếu tố an toàn khi tự thay bình ắc quy tại nhà

Hiện tượng rò điện ở bình ắc quy có thể do các mối nối cáp bị lỏng; do bị ăn mòn, oxy hóa khi tiếp xúc với các vật kim loại bị gỉ.

Bình ắc quy bị rò rỉ điện không chỉ gây thất thoát lượng điện có trong bình mà còn khiến cho động cơ xe hoạt động yếu đi rất nhiều. Bạn cần phải thay bình ắc quy mới nếu phát hiện hiện tượng rò điện này.

Có nên tự thay bình ắc quy mới tại nhà?

Nhiều người chọn giải pháp tự thay mới bình ắc quy tại nhà để tiết kiệm chi phí và đỡ mất thời gian chờ đợi đơn vị cứu hộ. Tuy nhiên, nếu như các chủ xe am hiểu và có kiến thức nhất định về quy trình thay bình ắc quy tiêu chuẩn thì mới nên tự thực hiện. Nếu không sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Lời khuyên tốt nhất dành cho các bác tài có nhu cầu thay mới bình ắc quy tại nhà, nhưng không thực sự chắc chắn về khả năng tự xử lý động cơ xe đó là sử dụng dịch vụ thay mới bình ắc quy tận nơi của đội CỨU HỘ Ô TÔ SÀI GÒN 24/7!

CỨU HỘ Ô TÔ SÀI GÒN chuyên cung cấp dịch vụ thay mới bình ắc quy tại nhà, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng với các lợi ích:

  • Phí thay mới bình ắc quy cam kết giá rẻ nhất thị trường tại TP.HCM
  • Cam kết cung cấp bình ắc quy mới 100%, uy tín, chất lượng và đảm bảo tuổi thọ cao nhất
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, thái độ làm việc nghiêm túc, tích cực của CỨU HỘ Ô TÔ SÀI GÒN sẽ hỗ trợ quý khách hàng đưa ra các giải pháp thay mới bình ắc quy tại nhà tốt nhất, tiết kiệm tối đa
  • Không chỉ phục vụ nhu cầu thay bình ắc quy tại nhà, đội ngũ nhân viên của đội CỨU HỘ SÀI GÒN còn đáp ứng các dịch vụ sửa chữa động cơ xe, sạc điện bình ắc quy tận nơi tại tất cả các tuyến đường tại TP.HCM khi quý khách yêu cầu
  • Phục vụ tận nơi, đáp ứng yêu cầu 24/7, bất kể thời tiết và thời gian

Hãy để đội CỨU HỘ SÀI GÒN hỗ trợ quý khách thay bình ắc quy tại nhà với CHI PHÍ RẺ – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – UY TÍN – TẬN TÂM. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

Xem thêm: Thay bình ắc quy ô tô

5 bình luận về “Khi nào cần thay bình ắc quy mới?

Viết một bình luận

    Gọi Ngay