Câu bình xe ô tô

Bạn đang gặp sự cố cần câu bình xe ô tô? Bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ? Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến 0932 23 24 26, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ câu bình ắc quy và phục vụ quý khách!

Lý do bạn nên câu bình xe ô tô tại cứu hộ ô tô Sài Gòn?

Công ty TNHH & TM Cứu hộ ô tô Sài Gòn nhận câu bình xe ô tô tại hotline 0932 23 24 26. Với phương châm đặt sự uy tín lên hàng đầu, tại đây thực hiện nhiều chính sách:

 1. Câu bình xe ô tô mọi lúc mọi nơi

Công ty cung cấp dịch vụ sạc bình ắc quy xe ô tô cho tất cả các hãng xe hiện có trên thị trường, phục vụ 24/7 trong tất cả các quận ở thành phố và ngoại ô ở Hồ Chí Minh.  Chỉ cần nhận được thông tin khách hàng, dù ngày hay đêm, ngày lễ ngày nghỉ hay bất cứ tình huống nào chúng tôi đều có mặt để đáp ứng nhu cầu của bạn.

câu bình xe ô tô

Câu bình xe ô tô

Có thể nói, đây là nơi câu bình xe ô tô nhanh nhất ở Sài Gòn. Bởi nhân viên được phân bố khắp các khu vực khác nhau, phân chia công việc rõ ràng, khoa học và hợp lý, cần vài phút di chuyển là có thể đến hiện trường để khắc phục hư hỏng.

 1. Câu bình xe ô tô giá rẻ

Công khai giá cả trước khi tiến hành làm việc là tiêu chí mà chúng tôi đặt ra. Mức giá này tùy vào tình trạng xe nhưng đảm bảo giá cạnh tranh thấp hơn thị trường. Vì vậy luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ câu bình ô tô.

 1. Cam kết về chất lượng dịch vụ câu bình xe ô tô

Nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thấu hiểu về cấu tạo và hoạt động câu bình xe ô tô và sự trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại nên xử lý triệt để mọi vấn đề. Cam kết không bị mắc lại lỗi cũ giúp bạn an tâm di chuyển.

Câu bình xe ô tô tại Công ty TNHH & TM Cứu hộ ô tô Sài Gòn là giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho mọi người!

2 bình luận về “Câu bình xe ô tô

 1. Chào bạn,

  Tôi còn nhớ cách đây 5 hay 6 năm gì đó, thời điểm mà tôi bắt đầu biết đến quảng cáo Google adwords, Facebook, Seo

  Tôi nhớ những quảng cáo đầu tiên tôi tạo ra.

  Đó là khi quảng cáo Google adwords, Facebook vừa được ra mắt nên rất dễ, chi phí cực kỳ rẻ và ít người cạnh tranh.

  Thời điểm đó, tôi dễ dàng bán hàng với chi phí quảng cáo rất thấp. Nếu bạn đã kinh doanh trong khoảng thời gian đó, chắc hẳn bạn đã kiếm được nhiều tiền nhờ Google adowrds và facebook
  Và nếu như vậy, bạn cũng đã biết rất rõ rằng, quảng cáo facebook ngày càng khó khăn hơn, quảng cáo adwords cạnh tranh càng nhiều.
  Trong những năm gần đây, có rất nhiều người đã sử dụng facebook và Google như một kênh chính để bán hàng.
  Nhưng chi phí cho quảng cáo lúc này đã tăng lên gấp 5 thậm chí là 10 lần so với trước đây.
  Thật khó khăn để có được lợi nhuận cao.
  Điểm qua một chút những yếu tố liên quan đến lợi nhuận của bạn:
  LỢI NHUẬN = DOANH THU – CHI PHÍ
  Muốn tăng lợi nhuận chỉ có 2 cách:
  – Tăng doanh thu
  – Giảm chi phí

  Tăng doanh thu, tất nhiên rồi, bạn phải bán nhiều hàng hơn, có nhiều khách hàng hơn.

  Còn, giảm chi phí thì sao?

  Khi bạn chạy quảng cáo bán hàng, sẽ có 2 loại chi phí:

  Cost per order: chi phí bạn bỏ ra cho mỗi lần khách hàng mua hàng, chi phí này gồm: giá sản xuất, vận chuyển, ship… Bạn phải tìm đến nguồn hàng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, phí vận chuyển thấp nhất.
  Cost per ads: chi phí quảng cáo cần bỏ ra để có một đơn hàng. Đây là vấn đề mà ai cũng muốn tối ưu.
  Có thể bạn rất dễ dàng để giảm chi phí cost per order xuống bằng cách đi tìm nguồn hàng gốc, mở thêm kho để giảm chi phí vận chuyển… Đó là chi phí cố định, bạn hoàn tính toán được cụ thể trước khi bán hàng.

  Còn chi phí quảng cáo, bạn không thể biết chính xác sẽ mất bao nhiêu tiền để có được một order.

  Bạn phải chạy test.

  Như bạn đã biết, nếu tiếp tục chạy quảng cáo bán hàng trực tiếp, lợi nhuận thu về rất thấp.

  Đặc biệt, bạn gần như phụ thuộc hoàn toàn vào kênh quảng cáo đó. Nếu nó sập, quét thì doanh nghiệp của bạn ngay lập tức đi xuống.

  Vì vậy, bạn cần biết chiến lược marketing bài bản để đưa ra có kế hoạch chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Giảm sự phụ thuộc vào facebook hay google.

  … Chiến lược marketing bão của chúng tôi NDVmedia là một chiến lược tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

  Đăng ký tham gia dịch vụ Quảng Cáo và Thiết kế website của chúng tôi bạn sẽ được hưởng chương trình ưu đãi 30% giá trị website, tặng voucher quảng cáo FREE 1tr3 với Google Adwords
  Đăng ký tham dự tại website http://ndvmedia.com

  Trả lời

Viết một bình luận

Gọi Ngay