Câu bình ắc quy xe ô tô TPHCM

Một gợi ý hữu ích dành cho bạn khi gặp các sự cố về bình ắc quy trên đường. Địa chỉ uy tín câu bình ắc quy xe ô tô TPHCM hotline 0932 23 24 26 luôn phục vụ quý khách 24/7 với đội ngũ câu bình ắc quy làm việc chuyên nghiệp – tận tình.

Dịch vụ cứu hộ ắc quy xe ô tô TPHCM kịp thời – chuyên nghiệp 

Xe ô tô, xe con, xe du lịch… sau nhiều năm hoạt động không được bảo hành, thay thế ắc quy sẽ dẫn đến tình trạng chết ắc quy, ắc quy hết điện. Tình trạng này khá nguy hiểm và gây nhiều phiền toái cho chủ xe.

Càng nguy hiểm hơn nếu ắc quy gặp sự cố khi bạn đang di chuyển trên đoạn đường vắng về đêm, trên đường cao tốc hoặc vào những ngày mưa gió, đường xá vắng vẻ. Trong những trường hợp đó, gọi ngay đội cứu hộ xe ô tô TPHCM để được giải quyết sự cố kịp thời.

Câu bình ắc quy xe ô tô TPHCM

Câu bình ắc quy tại TP. HCM

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ sạc bình ắc quy có khả năng sửa chữa và thay thế bình ắc quy, kiểm tra các vấn đề liên quan đến bình ắc quy chuyên nghiệp và tận tâm. Đặc biệt, trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng tôi đều sẵn sàng giúp đỡ quý khách. Dịch vụ câu bình ắc quy xe ô tô TPHCM phục vụ 24/24 tất cả các quận trên địa bàn như quận 1, quận 2…quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Bình Chánh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi…

Hãy gọi ngay 0932 23 24 26 để được hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

Câu bình ắc quy xe ô tô TPHCM cam kết những gì?

  • Cứu hộ ắc quy, sửa chữa ắc quy lưu động đảm bảo chất lượng
  • Thay bình ắc quy mới chính hãng trong những trường hợp cần thiết
  • Kiểm tra, tư vấn về tuổi thọ ắc quy. Thay thế ắc quy phù hợp nhất cho dòng xe của quý khách.
  • Không những thế, chúng tôi còn luôn đảm bảo về giá cả phù hợp, luôn làm khách hàng vừa lòng.

Cần là có dịch vụ câu bình ắc quy xe ô tô TPHCM – Hãy gọi ngay cứu hộ xe hơi 0932 23 24 26 khi xe ôtô của bạn không thể khởi động hay di chuyển được do ắc quy hỏng, hết điện.

Xem thêm: Dịch vụ câu bình acquy xe oto hcm

Viết một bình luận

Gọi Ngay