Câu bình ắc quy xe ô tô quận 9

Dịch vụ câu bình ắc quy xe ô tô quận 9 – 0932 23 24 26 hiểu rằng: Chủ xe ô tô con, xe du lịch sẽ cảm thấy rất phiền toái khi mà sau một thời gian dài hoạt động bình ắc quy hay bị hết điện hoặc chết giữa đường. Nhất là khi đêm tối, trên đoạn đường vắng vẻ. Bạn chỉ cần gọi ngay đến số hotline: 0932 23 24 26 – dịch vụ câu bình ắc quy để sự cố của bạn được giải quyết kịp thời, triệt để và chuyên nghiệp.

Câu bình ắc quy như thế nào cho đúng?

Nếu như ắc quy của xe hết điện, bạn có thể khởi động để câu bình ắc quy xe ô tô từ này sang xe khác để tiếp tục cuộc hành trình. Nghe có vẻ đơn giản nhưng hãy đừng chủ quan. Đọc kĩ một số lưu ý sau trước khi làm để đảm bảo an toàn:

Khi kích bình ắc quy xe ô tô thì các cực của ắc quy phải được đảm bảo luôn sạch. Xe được đỗ gần sát để có thể cây dẫn được dây ắc quy. Lưu ý rằng phải sử dụng phanh tay cho hai xe. Tắt hết các thiết bị trong xe chỉ trừ quạt gió điều hòa.Câu bình ắc quy xe ô tô quận 9

Lưu ý đảm bảo an toàn khi câu dẫn ắc quy

Khi câu bình ắc quy xe ô tô, khí phát ra từ ắc quy có thể nổ. Vậy nên không được hút thuốc lá hay sử dụng bật lửa cũng như các nguồn gây cháy khác trong quá trình thực hiện câu dẫn.

Không nên khởi động động cơ nhiều lần và tránh tiếp xúc với axit trong bình ắc quy, bởi nó có thể làm cho quần áo hoặc da tay của bạn bị bỏng.

Không được sử dụng điện áp 24V bởi nó có thể làm hỏng hệ thống điện của xe, chỉ nên sử dụng điện áp là 12V.

Hãy chắc chắn rằng khi câu bình ắc quy xe ô tô bạn không chạm vào xe, bởi nếu bạn chạm vào thì rất có thể rằng bạn sẽ là cầu nốid điện giữa hai xe.

Câu bình ắc quy xe ô tô quận 9 mọi lúc mọi nơi

Dịch vụ câu bình ắc quy xe ô tô quận 9 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi dù trên đường hay tại nhà, cơ quan hoặc có khi là ở công ty:

Cứu hộ ắc quy, câu điện bình ắc quy, sửa chữa ắc quy lưu động, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn đảm bảo sửa chữa nhanh nhất, chính xác nhất cho quý khách hàng kịp tiếp tục cuộc hành trình theo lịch trình đã định.

Ngoài việc tiến hành cứu hộ xe hơi câu bình ắc quy xe ô tô. Kĩ thuật viên còn kiểm tra và đánh giá về chất lượng, cũng như tuổi thọ của ắc quy để tư vấn cho khách hàng lựa chọn phù hợp cho từng loại xe. Nhắc nhở khách hàng về tình trạng bình ắc quy của xe ở thời điểm hiện tại. Từ đó khách hàng có thể kịp thời hạn chế những sự cố về bình ắc quy có thể xảy ra trên đường.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ cao, chuyên nghiệp, dịch vụ khách hàng tốt. Vậy nên dịch vụ câu dẫn bình ắc quy quận 9 luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng mỗi khi có nhu cầu.

“Cần là có, khó mấy cũng xong” – Hãy gọi ngay Câu dẫn bình ắc quy quận 9 quý khách sẽ được hưởng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhấ và quy trình xử lý nhanh nhất cho từng loại xe để kéo dài tuổi thọ của xe.

Xem thêm: Câu bình ắc quy xe ô tô quận 6 & 11

Viết một bình luận

Gọi Ngay