Bỏ túi những nguyên tắc kích bình ắc quy ô tô

Khi bạn cần kích, câu bình ắc quy do sử dụng lâu ngày, sử dụng không đúng cách, bạn có thể liên lạc tới số: 0932 23 24 26 của công ty cứu hộ ô tô Sài Gòn để có được giải quyết nhanh chóng với chất lượng và giá thành tốt nhất. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp do điều kiện bạn không thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể bỏ túi các nguyên tắc kích bình ắc quy ô tô sau để có thể tự xử lí một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Một số nguyên tắc cần nhớ khi kích bình ắc quy ô tô

Khi kích bình ắc quy cần sử dụng điện áp đúng tiêu chuẩn

Khi bạn muốn kích bình ắc quy bạn nên chú ý đến điện áp dùng để kích bình. Để có thể kích bình hiệu quả bạn cần sử dụng điện áp 12 V. Bên cạnh đó nếu bạn sử dụng điện áp lớn, điện áp 24V thì hệ thống điện của ô tô bạn sử dụng có thể sẽ bị cháy.

Kích bình ắc quy sử dụng bình mới

Một trong những nguyên tắc kích bình ắc quy đạt hiệu quả tốt đó chính là sử dụng bình ắc quy mới. Bạn đặc biệt không nên sử dụng bình ắc quy cũ vì rất có thể sẽ gây ra tình trạng ảnh hưởng đến hệ thống động cơ điện của xe ô tô.

Kích bình đảm bảo an toàn

Kích bình ắc quy bên cạnh mục đích nạp điện để bình ắc quy hoạt động, xe ô tô lưu thông tốt bạn cũng nên chú ý đến biện pháp an toàn khi thực hiện. Bạn không tiếp xúc trực tiếp với axit trong ắc quy vì nó có thể gây bỏng da và cháy quần áo của bạn.

Bỏ túi những nguyên tắc kích bình ắc quy ô tô

Hãy nhớ nguyên tắc kích bình ắc quy không chạm tay vào xe

Ngoài ra bạn cũng đặc biệt chú ý nguyên tắc không chạm tay vào xe để tránh bản thân trở thành vật dẫn điện gây nguy hiểm đến tính mạng.

Kích bình ắc quy đảm bảo đúng kĩ thuật.

Để kích bình ắc quy yêu cầu bạn cần biết và hiểu rõ các kĩ thuật để thực hiện. Bạn có thể tham khảo các thông tin trên mạng, qua người thân để có được những kiến thức chính xác nhất.

Bạn cần thực hiện đủ các bước sau về kích bình ắc quy ô tô gồm: Gắn một đầu dây đỏ vào cực dương của ắc quy chết, nối đầu còn lại của dây đỏ với cọc dương của ắc quy kích, sau đó gắn một đầu dây đen với cọc âm của ắc quy kích, nối đầu dây đen còn lại với bộ phận bằng kim loại không sơn trên thân động cơ.

Sau khi hoàn thành các bước kích bình ắc quy ô tô kể trên bạn có thể tiến hành các bước trên xe của bạn khởi động lại được, khi xe khởi động lại được bạn tiến hành ngắt kết nối dây kích với bình. Toàn bộ các bước trên bạn cần thực hiện đúng theo kĩ thuật mới đạt được kết quả tốt nhất như mong muốn

Tuy nhiên những nguyên tắc kích bình ắc quy ô tô trên các bạn rất khó có thể thực hiện chính xác nếu không có kĩ thuật và có được hiểu biết nhất định. Chính vì thế bạn cần lựa chọn các công ty cứu hộ chuyên nghiệp để tiến hành thực hiện.

Một trong những địa chỉ gợi ý bạn nhất định không thể bỏ qua khi tìm dịch vụ kích bình ắc quy ô tô đó là công ty cứu hộ ô tô Sài Gòn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số 0932 23 24 26 chúng tôi sẽ ngay lập tức xử lí các vấn đề khó khăn bạn gặp phải.

Xem thêm: Cứu hộ bình ắc quy

3 bình luận về “Bỏ túi những nguyên tắc kích bình ắc quy ô tô

Viết một bình luận

Gọi Ngay