Bình ắc quy yếu

Bình ắc quy yếu là nguyên nhân chính gây ra tình trạng xe khó khởi động và một số dấu hiệu khác. Nếu xe bạn đang gặp phải vấn đề này, hãy liên hệ tới hotline 0932 23 24 26 câu bình ắc quy,  để được khắc phục sớm nhất.

Những dấu hiệu căn bản của bình ắc quy yếu

Trong quá trình hoạt động, khi xe gặp những dấu hiệu bình ắc quy yếu thì bạn nên đưa đến các trung tâm sửa chữa. Cụ thể:

  • Khởi động không được, bấm đề liên tục nhưng yếu.
  • Còi xe có âm thanh khác thường.
  • Đèn xe, xi nhan không sáng mạnh.
  • Khi sử dụng nhiều chức năng trong một lúc, các bộ phận giảm năng lượng rõ ràng.Bình ắc quy yếu

Cứu hộ ô tô Sài Gòn khắc phục sự cố bình ắc quy yếu

Khi bình ắc quy yếu, bạn cũng có thể thấy nó bị phồng rộp hoặc các vết rỉ bẩn, đôi khi có mùi cháy khét khó chịu. Khi đó, nó có thể làm ảnh hưởng đến động cơ, gây ra các hư hỏng khi di chuyển. Hoặc cần phải thay bình ắc quy mới ngay để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn nữa.

Cứu hộ ô tô Sài Gòn câu bình ắc quy yếu nhanh chóng, chuyên nghiệp

Để khắc phục bình ắc quy yếu bạn có thể liên hệ đến công ty TNHH & TM Cứu hộ ô tô Sài Gòn. Tùy thuộc vào mức độ của bình chúng tôi sẽ tư vấn các cách xử lý hiệu quả cho khách hàng. Cam kết:

  • Thay thế bình mới chính hãng có bảo hành đầy đủ, sửa chữa bình ắc quy yếu chất lượng. Với các loại xe khác nhau thì có bình theo đúng yêu cầu của bạn, cung cấp bình ắc quy cũ còn sử dụng tốt với giá cả phải chăng.
  • Nhận tư vấn miễn phí qua điện thoại 24/7, phục vụ tận nhà, lưu động trên đường tại tất cả các địa điểm ở trong thành phố và ngoại ô Hồ Chí Minh.
  • Giá cả minh bạch, luôn ở mức cạnh tranh và thấp hơn so với thị trường. Đặc biệt, bình ắc quy yếu không cần thuê xe di chuyển đến gara bởi nhân viên đã có mặt tại các khu vực nên sẽ di chuyển đến hiện trường nhanh chóng.

Cứu hộ ô tô Sài Gòn luôn là người bạn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dù bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Đảm bảo sự di chuyển an toàn và hiệu quả cho người tham gia giao thông.

Xem thêm: Châm nước bình ắc quy

Viết một bình luận

Gọi Ngay